Các dịch vụ:
* Dây mạng SINO: 0974.002.002

Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6

Mô tả chi tiết về dây mạng, cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 UTP :

+ Dây cáp loại 6 (CAT6) của AMP COMMSCOPE vượt quá TIA / EIA-568-B.2-1, TIA / EIA 568-C và ISO / IEC 11801: 2002
+ Các yêu cầu về hiệu năng của lớp E, IEC61156-5, IEC60332-1-2, EN50288-6-1 và EN50173-1, chúng phù hợp với tất cả các.

+ Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 UTP đáp ứng yêu cầu về hiệu suất cho các ứng dụng hiện tại và được đề xuất như Gigabit Ethernet 1000Base-TIEEE802.3ab, IEEE 802.11g tốc độ 10Gbps.

+ Bằng khoảng cách giới hạn và quy trình kiểm tra bắt buộc bằng TSB-155, 100BASE-Tx, token Ring, ATM 155 Mbps, 100 Mbps, 1,2 Gbps, TP-PMD, ISDN, băng rộng tương tự (băng thông rộng, băng rộng) và video kỹ thuật số.
 
+ Thoại analog và kỹ thuật số (VoIP) và ứng dụng Camera VoIP. Cáp có sẵn ở màu trắng, xám và xanh.
+ Đóng gói như hộp cuộn trong hộp.

Dây cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 chính hãng được nhập khẩu và phẩn phối bởi công ty chúng tôi với giá rẻ giấy tờ đầy đủ.
Cáp mạng AMP Cat6, đạt chuẩn quốc tế UL, ETL.

Dây mạng Cat6


Dây cáp mạng Cat6 là loại dây cáp mạng được phát triển từ dây cáp Cat5e với nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn về tốc độ truyền tải. Về cơ bản cáp mạng cat6 được hình thành từ 4 cặp dây xoắn tách biệt hoàn toàn nhau bên trong là lõi nhựa chữ thập cho phép truyền dữ liệu ổn định và tốt hơn hẳn cáp mạng Cat5. Bên cạnh đó, dây cáp mạng Cat6 còn được bao bọc bởi lớp vỏ chống nhiễu, giúp giảm thiểu sự nhiễu xạ tín hiệu đường truyền. Cáp mạng Cat6 có đường kính 23 AWG với Khả năng truyền tải vượt xa hơn khi hoạt động ổn định. Tốc độ hoạt động của cáp mạng Cat6 là 10Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz với khoảng cách từ 70m-100m.


Vỏ cáp bền thích ứng chạy ngoài trời, có lõi nhựa chịu lực.

Cáp xoắn đôi Cat 6 AMP NETCONNECT thỏa và vượt các yêu cầu hiệu suất chuẩn Category 6 theo TIA/EIA-568-B và ISO/IEC 11801 Class E.

Chúng thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet (1000BASE-TX), 10/100BASE-TX, token ring, 155 Mbps ATM, 100 Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, digital voice (VoIP)…

Vỏ cáp có nhiều màu trắng, xám, xanh và vàng, được đóng gói dạng wooden reel, với chiều dài 1000 feet.

Lõi cáp AMP chất lượng được Học bằng vật liệu đồng nguyên chất, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ nên đáp ứng tín hiệu đường truyền tốt hơn bất cứ loại cáp mạng nào khác. Vỏ cáp được Học bằng nhựa PVC có pha chất phụ gia chống cháy, chống chịu được nhiệt độ cao tới 60 độ C. Chúng vượt tất cả các yêu cầu về hiệu suất tiêu chuẩn của TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D. Cáp thỏa mãn tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như : Gigabit Ethernet, 100BASE-TX, Token Ring, 155 Mbps ATM, VoIP,…

Giữa cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6 AMP có các điểm khác nhau từ tốc độ truyền tín hiệu tới giá thành. Trước hết điểm khác nhau đầu tiên là về tốc độ. Tùy vào mức độ tải data cũng như khoảng cách như thế nào người ta sẽ lựa chọn loại cáp mạng AMP phù hợp với mạng máy tình theo thiết kế.

Đối với hai loại Cáp mạng COMMSCOPE AMP AMP cat5e và cat6 có thể thấy sự khác nhau rõ nhất là tốc độ truyền của 2 loại cáp này. Nếu như loại cáp mạng commscope AMP cat5e có tốc độ chỉ là 10/100 Mbps, hỗ trợ thêm ứng dụng tốc độ 1000Mbps thì loại cáp mạng commscope AMP cat6 thì tốc độ truyền dẫn tín hiệu của loại cáp này cho ứng dụng Gigabit Ethernet tức tín hiệu 100/1000 hay 1000Mbps.

Dây mạng Cat6

Dòng cáp mạng này được sản xuất với 2 màu chính: Màu xanh dương với cáp Cat6 và màu trắng với cáp Cat5, được đóng gói vào thùng dạng pull box hay reel-in-box hoặc trong cuộn gỗ. Chẳng hạn như cáp mạng AMP Cat5e thỏa các yêu cầu hiệu suất của chuẩn cáp Cat5e và được kiểm tra độc lập bởi ETL.

Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 có tốc độ 10/100 Mbps nhưng đối với những môi trường, văn phòng dễ bị xung nhiễu tín hiệu trong quá trình đi dây cáp mạng thì giải pháp sử dụng cáp mạng có khả năng chống nhiễu sẽ là cực kỳ hoàn hảo. Trong khi đó, cáp mạng Cat6 lại được thiết kế sử dụng cho ứng dụng Gigabit Ethernet nên chúng hoạt động rất hiệu quả, đặc biệt là trong việc hỗ trợ kết nối Internet tốc độ cao.

Với tốc độ khác nhau, chúng ta tùy thuộc vào đó để lựa chọn loại cáp mạng thích hợp cho công trình của mình. Vì cáp mạng commscope AMP cat5e hỗ trợ chạy tốc độ 1Gn bên được dùng hầu hết trong các hệ thông mạng thông thường như văn phòng, phạm vi nhỏ.

Cáp mạng commscope AMP cat5e sẽ được dùng trong trường hợp đòi hỏi đường truyền cao hơn, để đảm bảo tín hiệu lúc nào cũng phải ổn định và không bị tắc nghẽn, quá tải.

Về giá thành của hai loại cable này thì đây cũng là sự khác biệt giữa cáp mạng commscope AMP cat5e và Cat6 vì loại dây Cat5e rẻ hơn loại Cat6. Nên việc lựa chọn như thế nào cho phù hợp và tiết kiệm cũng là bài toán được đặt ra mạng COMMSCOPE AMP Cat6 FTP có tên gọi khác là Cat6A được dùng chủ yếu trong các hệ thống mạng Lan, hệ thống tủ server trong tòa nhà để truyền tín hiệu mạng. Ngoài ra còn được sử dụng vào các mục đích khác như truyền tải các tín hiệu điện có nguồn điện nhỏ, truyền tải tín hiệu video, audio…

Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6Phân biệt dây cáp mạng AMP chính hãng trên thị trường:

Dây cáp mạng AMP hàng giả không phải chính hãng ảnh hưởng tới bề mặt đầu tư của dự án và ảnh hưởng tới việc truyền dẫn dữ liệu hệ thống. Dây cáp mạng chính hãng giúp việc truyền tải thông tin dữ liệu ổn định, đảm bảo yêu cầu thiết kế.

Đối với nhãn hiệu amp , có 2 loại là dây cáp mạng cat5e và cat6, chống nhiễu và chống cháy. Kiểm tra dây cáp mạng AMP chính hãng, ta cần xác minh 3 bước sau.

Trước hết, ta xem qua phần hộp cáp và dây cáp. Hộp cáp sản phẩm chính hãng vuông vắn và thùng chắc chắn; dây cáp được Học bằng nhựa nguyên chất, sợi đồng cao cấp nên việc chống cháy và chống nhiễu được bảo đảm chính xác và an toàn. Ngược lại, dây cáp hàng nhái nhìn thùng ọp ẹp, dây mạng được Học bằng nhựa tổng hợp, độc hại và không đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, kiểm tra dây cáp AMP chính hãng, chúng ta còn có thể truy cập vào trang web của hãng AMP NETCONNECT, nhập mã số sản phẩm, số part, và một số thông tin yêu cầu về sản phẩm trên web. Nếu hàng chính hãng, các thông tin sẽ được hiển thị.

Đặc biệt, dây cáp mạng AMP chính hãng Cat5e Cat6 có độ dài chuẩn 305 mét. Thông thường, cáp mạng Cat5e chính hãng của AMP thông thường có màu trắng,; còn dây cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 chính hãng thường là màu xanh; ứng với 2 dòng FTP (có khả năng chống nhiễu ) và UTP (không chống nhiễu và có thêm tính năng chống cháy lan làm từ vỏ nhựa không bắt lửa).

Đối với những trường hợp đi dây có khoảng cách xa, dễ bị hao hoặc nhiễm nhiễu từ nguyên nhân chủ quan và khách quan như: môi trường, xung nhiễu trực tiếp giữa các sợi đồng với nhau thì việc sử dụng loại dây cáp có khả năng chống nhiễu như FTP sẽ là cần thiết. Vừa đảm bảo việc ổn định khi truyền dẫn dữ liệu, vừa chống lại được những yếu tố từ sóng điện từ hoặc nhiễu chéo.

Do vậy, dây mạng chống nhiễu của hãng AMP ra đời phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Điều khác biệt giữa loại dây mạng AMP dòng FTP này là có thêm lớp Foil màu bạc, nằm dưới lớp nhựa PVC của cáp. Chính lớp Foil này sẽ hỗ trợ việc kháng xung nhiễu. Loại cáp đặc biệt này cũng ứng với Cat5 e và Cat6.


Cho thuê xe nâng Cho thuê xe nâng, xe cẩu đủ loại tải trọng ., Xe nâng có ý nghĩa hết sức quan trọng tcho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe nâng hiện là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.
Gasket trao đổi nhiệt dạng tấm Alfa laval M6, M10, M15 Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm phẳng là một loại, Trong ngành công nghiệp giấy, thiết bị trao đổi nhiệt dùng để thu hồi nhiệt thải từ quá trình gia nhiệt hoặc lên men. Ứng dụng này cũng tương tự trong các
Bếp âu có lò nướng Bếp Âu có lò nướng tận dụng không gian phía, Tương tự như bếp Âu 4 họng Gas, bếp Âu 4 họng có lò nướng là loại bếp Âu được tích hợp thêm lò nướng thiết kế âm dưới bếp. Lò có nhiệt độ từ

- Phone: +84-908-744-256